fbpx

img-responsive

giấy chứng nhận thuốc Hà Diệp Đơn

Giấy chứng nhận thuốc Hà Diệp Đơn

Đã 13 năm kể từ ngày ra mắt, Hà Diệp Đơn vẫn nằm trong top những bài thuốc giảm cân an toàn dành người thừa cân, béo phì. Không chỉ được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, sản phẩm còn sở hữu đầy đủ các loại giấy chứng nhận thuốc Hà Diệp Đơn về tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Để đánh giá chính xác hơn về bài thuốc nổi tiếng của Vạn Xuân Đường, người dùng có thể tham khảo các thông tin dưới đây:

giấy chứng nhận thuốc hà diệp đơn

1. Hà Diệp Đơn đã có chứng nhận của Bộ Y tế

Hà Diệp Đơn là một trong số ít các sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiện nay được chứng nhận bởi Bộ Y tế. Sản phẩm cũng đã được một số trung tâm y tế sử dụng để điều trị cho người bệnh, vì đạt đầy đủ các điều kiện chứng nhận về chất lượng. Cụ thể:

– Hà Diệp Đơn được Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) cấp Giấp phép lưu hành sản phẩm ngày 12/09/2015.

– Các thành phần trong sản phẩm cũng đã được kiểm nghiệm và có phiếu kết quả thử nghiệm rõ ràng từ Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) vào ngày 17/06/2016.

giấy chứng nhận thuốc Hà Diệp Đơn

Giấy phép lưu hành thuốc Hà Hiệp Đơn

Với những giấy chứng nhận thuốc Hà Diệp Đơn trên, cùng uy tín và thương hiệu Vạn Xuân Đường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bài thuốc giảm cân từ thảo dược này.

2. Thành phần và hiệu quả mang lại

Hà Diệp Đơn được bào chế từ Lá sen tươi, Kim ngân hoa, Bạch Thược, Sài hồ, Hoàng bá. Đây đều là những vị thuốc quý trong Đông y, có nguồn gốc thiên nhiên với công dụng vượt trội. Từ công dụng của mỗi thành phần, có thể thấy được tác dụng toàn diện của sản phẩm trong việc hỗ trợ cắt giảm mỡ thừa, thu nhỏ vòng eo, hông, bụng…

giấy chứng nhận thuốc Hà Diệp Đơn

Hà Hiệp Đơn với các thành phần tự nhiên

Để có được tác dụng giảm cân an toàn như vậy, là nhờ vào cơ chế tác động “thuận tự nhiên” của sản phẩm:

– Các tinh chất trong viên uống khi đi vào cơ thể, sẽ kích hoạt lượng carbon lưu trữ trong chất béo, từ đó phá vỡ cấu trúc và “đốt cháy”, biến chúng thành H20 (nước) và khí CO2. Theo nghiên cứu công bố trên BMJ của Ruben Meerman và Andrew Brown, phổi sẽ thải ra khí CO2 mà chất béo chuyển hóa thành, và hệ bài tiết sẽ thải H20 qua tuyến mồ hôi, đường tiểu… Như vậy, chất béo sẽ được đẩy ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên.

– Hà Diệp Đơn giúp ức chế thụ thể PPARγ hoạt động, từ đó giúp ngăn lượng tế bào mỡ mới hình thành. Đồng thời, tinh chất từ Belaunja và Mangastin có trong các thành phần cũng sẽ làm giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng, thúc đẩy quá trình chuyển hóa mỡ nhanh hơn.

giấy chứng nhận thuốc Hà Diệp Đơn

Sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng

Ngoài các cơ chế và tác dụng giảm béo, sản phẩm còn giúp thanh nhiệt giải độc, đào thảo các chất cặn bã và độc tố trong cơ thể ra bên ngoài, cải thiện sức khỏe tổng thể.

3. Dùng Hà Diệp Đơn để mang lại hiệu quả tốt và an toàn

Thay vì sử dụng các sản phẩm giảm cân không rõ nguồn gốc trên thị trường, hoặc sử dụng tân dược nhiều tác dụng phụ, hay áp dụng các phương pháp can thiệp dao kéo… người béo phì, thừa cân hoàn toàn có thể chuyển sang dùng thảo dược Đông y Hà Diệp Đơn để cải thiện cân nặng.

giấy chứng nhận thuốc Hà Diệp Đơn

Hà Hiệp Đơn hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Hà Diệp Đơn với cơ chế đặc biệt, thành phần lành tính, không gây ra tác dụng phụ, không làm mất nước hay mệt mỏi, và không gây tái phát… Do đó, rất tốt cho mọi đối tượng người dùng. Từ trước đến nay, các sản phẩm giảm cân thường chống chỉ định với phụ nữ sau sinh, nhưng riêng Hà Diệp Đơn thì khác.

Chỉ cần áp dụng từ 1 liệu trình trở lên, bạn sẽ thấy cơ thể có sự thay đổi rõ rệt, nhẹ nhàng hơn, thanh thoát hơn. Vui lòng truy cập Thuocvanxuanduong.com / Sieuthisongkhoe.com, hoặc gọi đến hotline 0888 533 350 để được tư vấn cách giảm cân an toàn nhất.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *