fbpx

img-responsive

Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán có tác dụng phụ không?

Tác dụng phụ thuốc Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán được khá nhiều người bệnh quan tâm. Và câu hỏi “Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán có tác dụng phụ không?” luôn được người dùng đặt ra. Đây cũng là điều dễ hiểu vì đa số các loại thuốc trị bệnh thường đi kèm tác dụng không mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp đầy đủ các thông tin về vấn đề này, nhằm giúp bạn yên tâm hơn trước khi quyết định sử dụng sản phẩm.

Hiện trên thị trường, Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán là bài thuốc Đông y được rất nhiều người sử dụng. Sau khoảng 10 năm lưu hành trên thị trường, có thể nói sản phẩm đã góp phần tạo nên uy tín của thương hiệu Vạn Xuân Đường. Cùng tìm hiểu thêm về bài thuốc:

1. Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán có tác dụng phụ không? Tại sao?

Thông thường, các sản phẩm điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi… đa số đều gây ra tác dụng phụ, có sản phẩm tác dụng phụ chỉ xảy ra khi người bệnh dùng quá liều, nhưng cũng có một số loại thuốc chữa bệnh vốn dĩ đã tiềm ẩn tác dụng phụ… mà cho dù có sử dụng đúng hướng dẫn, bạn vẫn có khả năng gặp phải.

Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán có tác dụng phụ không

Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi

Các tác dụng không mong muốn này đôi khi chỉ là mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn… nhưng vẫn có những trường hợp nguy hiểm hơn khi ảnh hưởng đến cả bao tử, gan thận, gây lờn thuốc hoặc khiến cơ thể suy kiệt. Đó là lí do mà hầu hết người bệnh khi tìm hiểu Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán, luôn thắc mắc về tính an toàn và đặt ra câu hỏi Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán có tác dụng phụ không.

Để đánh giá khách quan nhất, bạn có thể tham khảo trước các thông tin về thành phần sản phẩm. Vì đây chính là yếu tố gây ra các tác dụng phụ ở thuốc. Theo đó, Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán là bài thuốc Đông y được bào chế 100% từ các cây thuốc quý lành tính. Cụ thể:

  • Cây Giao tươi: Vị cay, tính mát, tác dụng sát trùng, khử phong, giải độc, tiêu viêm, đặc trị viêm xoang mũi…
  • Tân di: Vị cay, tính ấm, tác dụng thông khiếu tán hàn, trừ phong, trị đau đầu, nghẹt mũi, chảy nước mũi, viêm xoang…
  • Thương nhĩ tử: Vị ngọt nhạt, tính ấm, tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, sát trùng, tiêu độc, chống dị ứng, trị tắc ngạt mũi, chảy nước mũi hôi, cảm lạnh, viêm xoang mũi dị ứng…
  • Kim ngân hoa: Vị ngọt, tính hàn, là kháng sinh thực vật có tác dụng với các bệnh nhiễm khuẩn, trị viêm mũi, viêm xoang, ban sởi, mụn nhọt…

Phản hồi khách hàng Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán

Với những thành phần thảo dược lành tính, Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành và chứng nhận an toàn đối với người dùng. Không riêng gì sản phẩm, hầu hết các bài thuốc Đông y từ Vạn Xuân Đường cũng đều không gây ra tác dụng phụ.

Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán có tác dụng phụ không

Thuốc được bào chế từ cây thuốc lành tính nên hoàn toàn không có tác dụng phụ

2. Vì sao dùng thuốc Tây lại bị tác dụng phụ?

Thuốc Tây từng được rất nhiều người bệnh sử dụng, nhưng tân dược chỉ giúp giảm đau tức thời ngay thời điểm đó, không trị tận căn nguyên nên bệnh dễ tái phát. Thậm chí nếu lạm dụng còn có thể gây lờn thuốc, hoặc dẫn đến các tác dụng phụ không mong muốn.

Gặp phải vấn đề này là do cấu trúc hóa học của thuốc Tây, và thường cơ quan bị ảnh hưởng nhiều nhất là dạ dày, sau đó đến gan thận.

Tác dụng phụ thuốc Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán như đã phân tích là hoàn toàn không xảy ra. Để điều trị an toàn các bệnh về xoang mũi, người bệnh có thể cân nhắc sử dụng bài thuốc này. Vui lòng gọi đến hotline: 0888 533 350 hoặc đặt trực tiếp tại website Thuocvanxuanduong.com và Sieuthisongkhoe.com.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *